กวางโจว Ecolco เครื่องล้างจาน Co. , Ltd

เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงโลก ECOLCO สร้างอนาคต!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครื่องล้างจานสแตนเลสในเชิงพาณิชย์ สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องล้างจานสแตนเลสในเชิงพาณิชย์ สำหรับการขาย
ผลิตภัณฑ์ที่ดีมากและฉันพอใจกับบริการของคุณ

—— Juan Velandia

คุณทำมากกว่าที่ฉันคาดหวัง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ มันช่วยให้ฉันประหยัดต้นทุนได้มาก

—— Carl Brown

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันดีที่สุดเสมอ ทำต่อไปเรื่อย ๆ และเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ

—— Alex Claveau

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd
บริษัท ของเรา แผนกต้อนรับส่วนหน้า مكتب. مقر. مركز งานแสดงนิทรรศการ รูปถ่ายของลูกค้า ทีมงานของเรา งานแสดงนิทรรศการ การประชุมเชิงปฏิบัติการชั้นแรก การประชุมเชิงปฏิบัติการชั้นสอง คลังสินค้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : ECOLCO
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%
เครื่องล้างจาน ECOLCO กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอเมริกาในปีพ. ศ. 2523 ก้าวไปข้างหน้าพันธกิจของเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงโลกออกไปเพื่อนวัตกรรมทางเทคนิคของการยื่นฟ้องธุรกิจเครื่องล้างจาน "ECOLCO" R&D ทีมผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีแกนหลักของเครื่องล้างจาน มุ่งเน้นไปที่การผลิตเป็นเวลา 50 ปีทำให้การผลิตเครื่องล้างจานใหม่ที่มีคุณภาพสูงฉลาดหลักแหลมมีประสิทธิภาพประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อตอบสนองความต้องการที่คงที่ของตลาด

อเมริกัน ECOLCO เข้าสู่จีนแผ่นดินใหญ่ในปี 2547 โดยมีโรงงานตั้งอยู่ที่ Panyu District กว่างโจวและเครือข่ายการขายและบริการที่สมบูรณ์โดยอาศัยเทคโนโลยีนวัตกรรมและฝีมือจากอเมริกามีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นที่หกถึงหกและเป็นผู้บุกเบิกเครื่องล้างจานอัตโนมัติ Minium ECO-M90 ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งอุปกรณ์ของcoco National Top Hotels, Club, โรงเรียน, โรงงาน, สถาบันรวมถึง National Top 500 Enterprises Hunan Shentong Group, Shenzhen Foxconn, เมืองเซินเจิ้น Foxconn, เมืองมหาวิทยาลัยกวางโจว, ความปลอดภัยของตำรวจและโรงแรม Zhongshan Jinghua Century, Hubei Mayinglong รัฐบาลของ Yingchuan และโครงการครัวของโครงการที่สำคัญ

ในปัจจุบันเครื่อง ECCOCO รุ่นที่หกของสมาร์ทที่มีประสิทธิภาพสอดคล้องกับ Uion ยุโรปและการรับรองความปลอดภัยระหว่างประเทศ Ce และผ่านการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารในยุโรปและอเมริกา Haccp พิเศษเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดของมาตรฐานยุโรปและอเมริกา ประสบการณ์การบริโภคที่สูงส่งมากขึ้นและลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou ECOLCO Dishwasher Company Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Simpson Li

โทร: 86-20-81081738

แฟกซ์: 86-20-39111212

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)